รวมไอเทมแต่งโต๊ะทำงานสุดคิ้วท์  ให้น่านั่ง ไม่น่าเบื่อ

ในตอนนนี้เทรนด์การแต่งโต๊ะทำงานกำลังมาแรง  ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบ ไม่น่าเบื่อและทำให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น  ทำให้เราได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุขในการทำงาน สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรจะนำอะไรมาจัดแต่งบนโต๊ะทำงาน น้องเปารวมไอเทมแต่งโต๊ะทำงานสุดคิ้วท์ มาฝากทุกๆท่านค่ะ

 ต้นไม้ขนาดเล็ก

การนำต้นไม้มาตกแต่งโต๊ะทำงานนอกจากจะเพิ่มความสวยงาม สร้างบรรยากาศผ่อนคลายแล้ว ยังมีประโยชน์ในด้านการฟอกอากาศ และบางชนิดยังช่วยดูดซับแสงหน้าจอคอมพิวเตอร์ในระหว่างที่เราทำงาน หากใครเป็นสายมูก็สามารถหาต้นไม้มงคลมาวางไว้เพื่อเสริมดวงได้ และถ้าใครไม่ชอบดูแลต้นไม้จริงเท่าไหร่  ลองหาต้นไม้ประดิษฐ์มาวางแทนได้ค่ะ

        

  สั่งสินค้าจากจีน 4.00-9.00 หยวน คิดเป็นเงินไทย 20.80-46.80 บาท (โดยประมาณ) 

https://shorturl.asia/VZ50C

 

 ปฏิทินตั้งโต๊ะ

 

ปฏิทินบนโต๊ะทำงานสามารถใช้จดบันทึก เตือนความจำ นัดหมายสำคัญ จัดลำดับความสำคัญของงาน ถ้าหาปฏิทินตั้งโต๊ะที่ออกแบบสวยๆน่ารักๆ ก็จะยิ่งทำให้เราสนใจปฏิทินมากยิ่งขึ้นทำให้เราไม่พลาดงานที่สำคัญแน่นอนค่ะ 

 

สั่งสินค้าจากจีน 4.78 หยวน คิดเป็นเงินไทย 24.86 บาท (โดยประมาณ) 

https://shorturl.asia/nep68

 บอร์ดติดงาน

การมีบอร์ดติดงานที่สำคัญๆ จะช่วยเตือนความจำของเรา  เอาไว้ติดโน้ตสำคัญ หรือหารูปภาพที่เราชอบมาแอบติดไว้ก็เพิ่มสีสันให้โตะทำงานของเราเหมือนกันค่ะ    

  

สั่งสินค้าจากจีน 7.80 หยวน คิดเป็นเงินไทย 40.56 บาท (โดยประมาณ)

 https://shorturl.asia/ToOXt

นาฬิกา

ถึงแม้ว่าปัจจุบันคนส่วนใหญ่จะมองนาฬิกาจากหน้าจอมือถือหรือหน้าจอคอม การหานาฬิกาดิจิตอลหรือนาฬิกาสไตล์ที่เราชอบ ก็ช่วยให้โต๊ะทำงานของเราดูมีสีสันมากขึ้น และตามหลักฮวงจุ้ยบอกว่าการมีนาฬิกาที่โต๊ะทำงานจะช่วยเสริมพลังงานความกระฉับกระเฉง ช่วยให้งานสามารถเดินหน้าอย่างราบรื่นอีกด้วยค่ะ

สั่งสินค้าจากจีน 14.80-43.90 หยวน คิดเป็นเงินไทย 76.96-228.28 บาท (โดยประมาณ) 

https://shorturl.asia/7GUOy

ลิ้นชักเก็บของ

นอกจากการแต่งโต๊ะทำงานให้มีสีสัน ไม่น่าเบื่อแล้ว ควรจะมีกล่องหรือลิ้นชักเอาไว้เก็บของให้เป็นสัดส่วน เพิ่มความเป็นระเบียบให้กับโต๊ะของเรา

สั่งสินค้าจากจีน 14.80-43.90 หยวน คิดเป็นเงินไทย 76.96-228.28 บาท (โดยประมาณ) 

https://shorturl.asia/7GUOy

 กล่องใส่เครื่องเขียน

กล่องใส่เครื่องเขียนคืออุปกรณ์ที่จัดระเบียบเครื่องเขียนบนโต๊ะให้ดูมีความสะอาดและเรียบร้อย หยิบจับได้สะดวกเมื่อต้องใช้งาน

  สั่งสินค้าจากจีน 8.80 หยวน คิดเป็นเงินไทย 45.76 บาท (โดยประมาณ)   

https://shorturl.asia/Byu1D

 แผ่นรองโน๊ตบุ๊ค/แผ่นรองเมาส์

เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ที่จะช่วยเสริมการทำงานในขณะใช้เมาส์ให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องมือ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับข้อมือในเวลาที่ต้องใช้อยู่บนโต๊ะทำงานนาน ๆ

สั่งสินค้าจากจีน 12.42-13.50 หยวน คิดเป็นเงินไทย 64.59-70.20 บาท (โดยประมาณ)

https://shorturl.asia/XpSg2 

         ข้างต้นเป็นไอเทมแต่งโต๊ะทำงานที่น้องเปานำมาฝากชาวออฟฟิศที่ต้องใช้เวลามากกว่า 8 ชั่วโมงบนโต๊ะทำงาน ดังนั้นการจัดแต่งโต๊ะทำงาน ปรับสภาพแวดล้อมที่ทำงานรอบๆตัว ก็สร้างบรรยากาศให้น่าทำงานได้  ใครที่ยังคิดไอเดียไม่ออกว่าจะแต่งโต๊ะทำงานแบบไหน  ลองดูไอเดียที่เรานำมาฝากหรือจะหาสินค้าจีนจากเว็บTaobao Tmall 1688 และมาพรีออเดอร์กับBaobaoCargo โดยขอคำปรึกษากับแอดมิน BaobaoCargo ฟรี ได้ที่ไลน์ @Baobaocargo facebook- Baobaocargo หรือโทร 080-003-3939 น้องเปาพร้อมยินดีให้บริการค่ะ