กิจกรรมสนุกปนหลอน ในเทศกาลHalloween


        ฮาโลวีน (Halloween) เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่เหล่าวัยรุ่นให้ความสนใจไม่น้อยเช่นกัน และแม้ว่าในไทยจะไม่ได้มีการจัดกิจกรรมวันฮาโลวีนแบบจริง ๆ จัง ๆ แต่ตามร้านค้า ร้านขายของ คาเฟ่ หรือสถานบันเทิงต่าง ๆ ก็มักมีเนรมิตพื้นที่และจัดกิจกรรมสนุก ๆ ต้อนรับคืนวันปล่อยผีอยู่เสมอ นอกจากการจัดงาน หรือการแต่งตัวแล้ว ในวันฮาโลวีนยังมีกิจกรรมอื่นๆด้วยค่ะ 

 

Trick or Treat

 

เพื่อเพิ่ม “Trick or Treat” ถือเป็นกิจกรรมสุดฮิตของเด็กในต่างประเทศ โดยเฉพาะงานปาร์ตี้ไหนที่มีเด็ก ๆ มาร่วมงาน อาจจะสร้างบทบาทสมมุติให้เด็ก ๆ มาเคาะประตู จากนั้นพูดประโยค Trick-or-treating เพื่อแลกกับขนมนมเนยที่ผู้ใหญ่เตรียมไว้ให้ ทั้งสนุกแถมยังได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันอีกด้วย

 

ล้อมวงเล่าเรื่องผี

เมื่อถึงเทศกาลปล่อยผีคงไม่มีกิจกรรมไหนเหมาะไปกว่าการล้อมวงเล่าเรื่องผีหรือประสบการณ์หลอน ๆ ที่เคยเจออีกแล้ว แต่หากใครไม่มีประสบการณ์ขนหัวลุกอาจเปิดคลิปเล่าเรื่องผีจากรายการในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่รับรองว่าระดับความน่ากลัวไม่ธรรมดาแน่นอน

 

ตกแต่งบ้านด้วยธีมฮาโลวีน

ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้รูปแบบใด ของตกแต่งบ้านถือเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดี หากต้องการเนรมิตบ้านให้กลายเป็นปาร์ตี้ฮาโลวีนเลิศ ๆ ควรเริ่มจากการเลือกสีให้เหมาะสม ซึ่งปาร์ตี้ฮาโลวีนส่วนใหญ่มักเน้นการตกแต่งด้วยสีดำ สีขาว สีส้ม(ฟักทอง) แสงไฟสลัว ๆ และเพิ่มความสมจริงด้วยป้ายหลุมศพหรือตกแต่งด้วยใยแมงมุมปลอมให้ดูหลอน ๆ เพียงเท่านี้บ้านของคุณก็กลายเป็นพื้นที่สุดเจ๋ง

 

 

 

ดูภาพยนตร์สยองขวัญรับฮาโลวีน

หลายคนอาจสงสัยว่าวันฮาโลวีนทำอะไรบ้างที่ช่วยเพิ่มความหลอนได้ ขอแนะนำให้คุณและคนในงานนั่งรับชมหนังผีหรือหนังสยองขวัญร่วมกัน รับรองว่าทั้งสนุก ลุ้นระทึก เมื่อบวกกับบรรยากาศงาน การแต่งตัวของคนด้วยธีมผี

 

 

สมัครสมาชิก: https://www.taobaocargo.com/
E-mail : tc@taobaocargo.com
Twitter : https://twitter.com/Tc_Taobaocargo
Call center : 080-003-3939
Tiktok : Baobao_Thailand
.
 
#Baobaocargo #เป่าเปาคาร์โก้ #taobao #tmall #ทีมอลล์ #นำเข้าสินค้าจากจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #พรีออเดอร์จีน #ชิปปิ้งจีน #โปรโมชั่น #ราคาถูก #ของมันต้องมี #สินค้าจีน #สั่งของจีนtaobao #สั่งของจีนจากเถาเป่า #สั่งของจากจีน1688 #สั่งของจากจีนtmall #สินค้าจีนน่าสนใจ #เว็บสั่งของจีน #แนะนำสินค้าจากจีน #สินค้าจีนราคาถูก #รับพรีของจากจีน #preorderจีน